Giới thiệu công ty

Kính chào Quý khách!

Lời đầu tiên Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại An Toàn xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã ghé thăm website của công ty chúng tôi. An Toàn tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh sản xuất cung cấp và phân phối các sản phẩm văn phòng phẩm tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại An Toàn được thành lập theo quyết định Số: 2500265456, ngày 11 tháng 01 năm 2007 của sở kế hoach và đầu tư Vĩnh Phúc cấp và đang có nhà máy sản xuất tại : Lô C, Cụm công nghiệp 18ha Tân Tiến – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc. Trong tương lai tới đây An Toàn sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và chi nhánh vào khu vực miền Trung và miền Nam để đáp ứng nhu cầu cũng như đem lại dịch vụ tốt nhất cho Quý  khách hàng trên cả nước. Hi vọng với những nỗ lực trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt cả về giá và chất lượng cho thị trường. An Toàn sẽ nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang hoạt động sản xuất các lĩnh vực sau:

- in offset

- sản xuất vở viết

- sản xuất sổ tay

An Toàn cam kết tất cả sản phẩm đưa ra thi trường đều được bảo đảm đúng với quy định của nhà sản xuất kèm theo nhiều chế độ hậu mãi và một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Mỗi sản phẩm là tâm huyết của CBCNV, bảo đảm quyền lợi của đối tác và người tiêu dùng.

An Toàn sẽ tiếp tục cung cấp hàng hóa chất lượng cao và dịch vụ hàng đầu không chỉ Việt nam mà sẽ đẩy mạnh việc xuất nhập khẩu các nước lân cận . Hoàn thiện hệ thống  quản lý chuyên nghiệp, bảo đảm các mục tiêu phát triển.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại An Toàn

Địa chỉ: CCN 18ha Tân Tiến – Vĩnh Tường  - Vĩnh Phúc

Email: giayantoan@gmail.com

Điện thoại: 0975 632 584

Website: giayantoan.com.vn

Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ của chúng tôi!